HIỂU ĐÚNG - CHỌN ĐÚNG PHIM CÁCH NHIỆT


Ngày nay cụm từ phim dán cách nhiệt đã không còn xa lạ. Ngay trong cái tên mọi người đã hiểu nôm na là để chống nóng nhưng để hiểu chi tiết thì ko phải ai cũng nắm rõ hết.  Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về tính chất cấu tạo và nguyên lí và lợi ích của việc dán  phim cách nhiệt, giúp khách hàng hiểu biết rõ hơn về phim cách nhiệt, lựa chọn được cho mình mẫu phim phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hiên nay, có 4 công nghệ chính để sản xuất phim cách nhiệt: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại,công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Đa phần film cách nhiệt hiện nay sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) đây là công nghệ tạo nên film có giá thành hợp lý và chất lượng tương đối tốt. 

  Như chúng ta đã biết, năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: Ánh sáng nhìn thấy, các tia hồng ngoại và và tia cực tím. Trong đó tia gây nóng chủ yếu là tia hồng ngoại chiếm đến 50 %. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV cũng như điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim khách nhau.
 Trong một thí nghiệm, tấm kính trong suốt có một nửa được dán phim cách nhiệt. Đặt kính chắn nguồn sáng chiếu tới 2 hộp nhỏ, một hộp được phần kính dán phim che, hộp còn lại được che bằng kính thường. Nhiệt độ trong 2 hộp được đo bằng cảm biến nhiệt. Ban đầu nhiệt độ 2 bên như nhau, ở mức 29,5 độ C. Sau khi chiếu sáng 2 phút, nhiệt độ cả 2 hộp đều tăng lên, nhưng có sự chênh lệch. Bên được che bằng tấm kính dán phim, nhiệt độ là 32,8 độ C. Bên không dán phim ở mức 37,5 độ C.
phim cách nhiệt nhà kính


Những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt ít người biết đến:
1. Cân bằng lại nhiệt độ và tiết kiệm điện năng cho mỗi công trình.
2. Chống chói, chống lóa khi đi xe hơi hay ngồi văn phòng.
3. Độ thẩm mỹ cao và không hạn chế tầm nhìn.
4. Bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
5. Bảo vệ nội thất bên trong được dài lâu hơn.
6. Gia tăng tính an toàn, bảo vệ khi kính vỡ.

Và chúng tôi - NANOFILM là đơn vị chuyên nhập khẩu, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim chống nắng dùng cho nhà kính, ô tô của thương hiệu nổi tiếng tại  quốc gia Hàn Quốc .
Chúng Tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do các chuyên gia hãng đào tạo. Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất!
Liên hệ để được báo giá chi tiết sản phẩm: 
Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.
Hotline:         0901.970.370
Lựa chọn mẫu phim tại đây: BẢNG MÀU VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NANOFILMphim chống nắng văn phòng, căn hộ, biệt thự, tower