CÁC BƯỚC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Ngày nay cụm từ PHIM CÁCH NHIỆT càng ngày càng được biết đến nhiều hơn. Nó trở thành một giải phát chống nóng hiệu quả cho nhà và xe hơi. Thị trường tập trung chủ yếu vào các quốc gia, thành phố lớn có thời tiết khí hậu nắng nóng. Vì là sản phẩm công nghệ mới nên giá thành của phim cách nhiệt hơi cao so với các loại sản phẩm khác như decal cách nhiệt, tấm cách nhiệt...Nhiều người cũng biết đến sản phẩm này, muốn mua Phim cách nhiệt về tự dán nhưng lại lo lắng vì không biết lắp đặt thế nào vừa thẩm mỹ lại bền lâu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Nanofilm xin được hướng dẫn đến quý khách hàng ( khéo tay, nhanh nhẹn ) cách dán Phim cách nhiệt cho cửa kính nhà  gồm 5 bước cơ bản  sau:

 Bước 1: Khảo sát: bước này giúp cho bạn biết được kích thước, số lượng, vị trí các tấm kính trong nhà mình, nếu số lượng nhiều bạn nên ra cho mình 1 sơ đồ để sau này tránh nhầm lẫn vị trí khi lắp đặt. Ban nên chuẩn bị sẵn cho mình 1 thước đo 5m vì sau này còn dùng nhiều.
 Bước 2: Chuẩn bị 
- Sau khi đã mua được số lượng phim cần mua, trên sơ đồ đã có bạn cắt nhỏ theo kích thước môi tấm và đánh số, Nên cắt rộng ra sau này làm cho dễ.
-  Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: dao vệ sinh kính, gạt nước lau kính, khăn sạcch ( khăn không xổ lông ), bình bơm tưới cây, hỗn hợp dung dịch ( nước+ xà bông), dao cắt giấy nhỏ, kéo, băng keo giấy.
- Dọn dẹp, tạo mặt bằng để thi công.
Bước 3: Vệ sinh 
- Dùng dao caọ keo để tẩy sạch các vết bám trên kính, chú ý xịt nước xà bông tránh làm trầy xước kính của bạn.
- Sau cạo keo xong bạn dùng gạt nước để làm sạch kính.
- Chú ý lau sạch xung quang mép cửa kính.
- Vì không phải thợ chuyên nghiệp bạn nên làm bước này nhiều lần, càng kỹ càng sạch thì càng tốt.
Bước 4: Dán phim cáh nhiệt:
- Xịt hỗn hợp dung dịch lên bề mặt kính cần dán, nên nhiều chút cho dễ làm.
- Lột bỏ phần nilon và đặt phim lên tấm kính.
- Cố định tấm phim cách nhiệt.
- Xịt dung dịch lên bề mặt phim cách nhiệt.
- Dùng gạt nước để lấy nước trong tấm phim ra, nên làm nhièu lần vì đồ nghề bạn k chuyên dụng.
- Dùng thước cắt, dao để cắt đều lại tấm phim như khuôn khổ của tấm kính, chú ý không chồng lên mép silicon hay roog cao su vì nó không dính lên được những vị trí đó.
 Bước 5: Lau chùi, dọn dẹp khu vực dán phim cách nhiệt.

Xem video hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô tại: Phim cách nhiệt ô tô