TÁC HẠI CỦA TIA CỰC TÍM VÀ SỰ CẦN THIẾT CỦA PHIM CHỐNG NÓNG

Tác hại của tia cực tím đối với sức khỏe con người 

       và sự cần thiết của phim chống nóng. 

PHIM CHONG NONG NA NO FILM

 Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV là một bức xạ có trong ánh sáng mặt trời gây hại đối với sức khỏe con người. Tia này là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về mắt hay da, gây nên tình trạng đen da, sạm da hay suy giảm thị lực. Theo khoa học thì tia UV có bước sóng ngắn mà mắt thường không thể thấy được, khi phân tích tia cực tím thì nó là một chùm quang phổ chứ không phải một, bao gồm :
- Tia UVC : Có năng lượng cao nhất, bước sóng giao động từ 100 - 280nm.
- Tia UVB: Năng lượng ở giữa, có bước sóng từ 280 - 315nm.
- Tia UVA: có năng lượng thấp nhất, bước sóng từ 315 – 380nm.
Tia UVC là tia có khả năng gây tổn thương cho da và mắt nhất. Nhờ có tầng ozon của trái đất mà đã ngăn chặn hầu như hết các tia có hại này, nhưng do môi trường đang ô nhiễm, tầng ozon đã thủng và mỏng dần đi thì các bức xạ UVC dễ dàng hơn trong việc xuống trái đất.
PHIM CACH NHIET NHA KINH NANO FILM

Tia UVB thì có khả năng xuyên qua tầng khí quyển, dù có được giữ lại một phần. Sự nguy hiểm của tia cực tím ở chỗ nó kích thích các sắc tố ra, đun nóng và nấu chín làm cho da tối, sạm đen đi. Không chỉ làm đen da mà nó còn làm bạc da, tạo nếp nhăn, làm cho các bạn già trước tuổi. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng lại là nơi hấp thụ nhiều các tia tử ngoại gần như hầu hết dẫn đến việc các bệnh lý về mắt. Càng tiếp xúc lâu thì có thể gây mù lòa ở mắt. Hiện nay với việc đất chật người đông, với việc các nhà cao tầng mọc lên như nấm, văn phòng làm việc cũng không ngoại lệ, việc sử dụng kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên, giảm chi phí điện chiếu sáng luôn là giải pháp được để cập tới, nhưng với 8 tiếng hàng ngày, nhất là trong mùa hè thì điều này thực sự hại đến sức khỏe người lao động. Sử dụng rèo cửa thì rườm rà, vẫn tốn chi phí, lại còn gây tối thiếu ánh sáng làm việc.
PHIMCACHNHIETNANO.COM
Phim cách nhiệt tiêu chuẩn

Lúc này sản phẩm phim chống nóng cho kính chính là giải pháp thông minh cho bạn. Với tác dụng chính là chống nóng, cản nóng, cản nhiệt lượng từ mặt trời xuyên qua kính vào trong phòng làm việc của bạn. Bên cạnh đó là việc cản trở các tia cực tím gây hại cho sức khỏe, phim chống nóng có thể cản được hơn 99% tia cực tím đi xuyên qua kính. Phim chống nóng có độ tối màu nên sẽ cản bớt ánh sáng chói, làm dịu mắt, bạn sẽ không quá khó chịu mặc dù ngồi lâu dưới ánh nắng. Hãy lựa chọn sản phẩm như một giải pháp bảo vệ sức khỏe của bạn.
PHIM CACH NHIET NANO
HOT LINE: 0901.970.370