PHIM BẢO VỆ KÍNH, PHIM AN TOÀN CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 PHIM BẢO VỆ KÍNH,  AN TOÀN CHO TRUNG TÂM                                       THƯƠNG MẠI

Hiện nay, đời sống của người dân ngày một nâng cao khiến nhu cầu mua sắm ngày càng gia tăng. Từ đó, thị trường bán lẻ hiện đại cũng phát triển theo, càng ngày càng có nhiều trung tâm thương mại xuất hiện với tầm vóc ngày càng hoành tráng. 
SAFETY NANO FILM
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DIAMOND- QUẬN 1
 Phổ biến trong các công trình sử dụng cửa kính, vách nhôm kính hiện nay là loại kính cường lực hoặc bán cường lực, kính an toàn. Để đảm bảo chịu lực, chịu va đập mạnh, có thể lựa chọn kính cường lực. Đây là loại kính được tôi ở nhiệt độ rất cao và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000PSI trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500PSI. Điều này giúp kính cường lực chịu được rung trấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Đó là những tiêu chuẩn hết sức quan trọng và cần thiết của kính khi sản phẩm này được dụng trong xây dựng, đặc biệt là hệ thống vách nhôm kính lớn cho các tòa nhà có kiến trúc hiện đại. Không chỉ an toàn đối với công trình, kính cường lực còn an toàn đối với chính người sử dụng trong trường hợp bị vỡ. Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho mọi người khi kính vỡ, hạn chế va đập?
-Với khả năng chịu lực 2000kg/cm2,phim bảo vệ kính có tác dụng chống vỡ kính khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như Gió Bão – Động đất - Trộm cướp đập kính – Chấn động – Áp lực của Bom….
PHIMCACHNHIETNANO.COM
HOT LINE: 0931.119.529
Email: canhhoan.nanofilm@gmail.com

- Với lớp keo đặc biệt và  khả năng chịu lột bỏ 1,280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính dính liền với tấm phim, Hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính vỡ bị văng ra ngoài.
- Với độ xuyên sáng 90%, Phim bảo vệ kính trong suốt không hạn chế tầm nhìn.
- Vơi khả năng cản tia UV = 99%, Phim bảo vệ kính có tác dụng bảo vệ nội thất, tránh ung thư da.
- Với độ dày từ 4mil, 7Mil, 12Mil… phim bảo vệ kính có tác dụng cách âm.
- Tích hợp khả năng cách nhiệt, Nên Phim bảo vệ kính có tác dụng cách nhiệt.
Nano film chuyên cung cấp, lắp đặt Phim bảo vệ cho các Trung tâm thương mại tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như: AEON TÂN PHÚ, AEON BÌNH DƯƠNG, CRESCENTMALL, VIVO CITY, VINPEAR PHÚ QUỐC, VISTA VEN DER QUẬN 2….
PHIMCACHNHIETNANO.COM
NANO FILM- DÁN PHIM BẢO VỆ AEON TÂN PHÚ

PHIMCACHNHIETNANO.COM
SAFETY 4MIL- NANO FILM

PHIMCACHNHIETNANO.COM
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TAY NGHỀ CAO
Xem thêm>> Phim cách nhiệt nhà kính
                      Phim cách nhiệt ô tô
                      Phim cách nhiệt văn phòng