PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO NHÀ XƯỞNG, VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG

                 PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO 
             NHÀ  XƯỞNG, VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG
http://www.phimcachnhietnano.com/
DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG TẠI BÌNH DƯƠNG
Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13quốc lộ 14đường Hồ Chí Minhđường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệpdịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.
PHIM CÁCH NHIET NANO FILM
THI CÔNG PHIM CHỐNG NẮNG CHO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
Thực hiện đường lối đổi mới, mở cửa theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI (năm 1986), Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VII (năm 1991) và vận dụng các cơ chế mới sau khi có Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam năm 1987, tỉnh Sông Bé đã tiến hành quy hoạch 15 KCN với tổng diện tích trên 6.000 ha. Sau khi tách tỉnh vào tháng 01/1997, Bình Dương còn 13 KCN với tổng diện tích 4.033 ha và đi vào xây dựng KCN, mà hạt nhân đầu tiên là KCN Sóng Thần 1 với diện tích 180,33 ha thành lập vào tháng 9/1995.
Với đặc trưng khí hậu chung của Miền nam nói chung và Bình Dương nói riêng, những người ddang làm việc, sinh song, học tập… tại các khu vực này đang cần một giả pháp chống nắng, chống nóng hiệu của cho nhà xưởng, văn phòng, căn hộ hay xế yêu của mình. 
HOTLINE: 0901.970.370
NANOFILM là một đơn vị chuyên nhập khẩu, kinh doanh và thi công lắp đặt các sản phẩm phim chống nóng, phim cách nhiệt, phim chống nắng dùng cho nhà kính, xe hơi của thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc .
Phim cách nhiệt là gì?
Là một sản phẩm ra đời từ nhu cầu của các phi công máy bay dân dụng, vốn luôn phải chịu cái nóng rát của tia tử ngoại và hồng ngoại khi bay trên các tầng mây, phim chống nóng có tác dụng cản một phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang lái. Sự ưu việt của sản phẩm này đã khiến các nhà sản xuất mau chóng áp dụng sản phẩm này vào thị trường xe hơi, nhà kính.
 Như chúng ta đã biết, năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: Ánh sáng nhìn thấy, các tia hồng ngoại và và tia cực tím. Trong đó tia gây nóng chủ yếu là tia hồng ngoại chiếm đến 50 %. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV cũng như điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim khách nhau.
PHIMCACHNHIETNANO.COM
NGUYÊN LÝ PHIM CÁCH NHIỆT
 Trong một thí nghiệm, tấm kính trong suốt có một nửa được dán phim cách nhiệt. Đặt kính chắn nguồn sáng chiếu tới 2 hộp nhỏ, một hộp được phần kính dán phim che, hộp còn lại được che bằng kính thường. Nhiệt độ trong 2 hộp được đo bằng cảm biến nhiệt. Ban đầu nhiệt độ 2 bên như nhau, ở mức 29,5 độ C. Sau khi chiếu sáng 2 phút, nhiệt độ cả 2 hộp đều tăng lên, nhưng có sự chênh lệch. Bên được che bằng tấm kính dán phim, nhiệt độ là 32,8 độ C. Bên không dán phim ở mức 37,5 độ C.

Bản chất của phim chống nóng ?hay còn gọi là phim cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester, nó giúp cản hầu hết tia tử ngoại ( UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sắng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời, Do đó, phim cách nhiệt tiêu chuẩn có khả năng loại trừ tới 60% năng lượng nhiệt từ mặt trời xuyên qua kính mà không ngăn cản lượng bức xạ nhìn thấy (ánh sáng) giúp đảm bảo tầm nhìn ra bên ngoài, đủ ánh sáng cho căn phòng, đảm bảo tầm quan sát cho lái xe.
PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI TẠI BÌNH DƯƠNG
Ưu điểm chính của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe, trong phòng của bạn. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe, nội thất trong nhà của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong. Việc hạn chế nhiệt mặt trời  làm giảm tải cho hệ thống điều hòa nhiệt độ, qua đó giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, điện năng.
Khi dán phim cách nhiệt chống nóng lên kính, căn hộ, biệt thự, văn phòng sẽ có các tác dụng dưới đây để tạo cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái:
1. Cân bằng nhiệt độ và tiết kiệm điện năng: phim cách nhiệt Nano film cản 80% - 90% sức nóng của mặt trời, giúp giảm nhiệt độ trong phòng vào những ngày nắng nóng, tiết kiệm điện cho máy điều hòa, nhiên liệu ô tô.
2. Chống chói, chống lóa: độ phản gương của phim cách nhiệt, cùng với hạn chế độ giảm sáng giúp bạn có được cảm giác dịu êm cho đôi mắt khi ngồi trong xe hơi, văn phòng như đeo kính mát đi đường.
3. Không gian riêng: với những phim có độ phản gương cao hay phim màu tối sẽ hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vòa trong xe, căn hộ của bạn.
4. Bảo vệ sức khỏe: phim cách nhiệt loại bỏ 99% tia UV, bảo vệ da tránh khỏi bỏng rát, đen xạm...đặc biệt đối với các làn da nhạy cảm của trẻ em, người già, phụ nữ.
5. Bảo vệ nội thất: hạn chế sự bay màu của nội thất trong nhà, trong xe hơi.
6. Gia tăng tính an toàn: nâng cao tính năng chịu lực của kính, giảm bớt nguy hiểm, hậu quả gây ra khi kính bị vỡ.
7. Thẩm mỹ, sang trọng: sự đa dạng về màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng chọn được cho mình một mẫu phim hợp gu, hợp phong thủy cho căn phòng , xế yêu của mình.
8. Sản phẩm bảo hành dài hạn: 7- 15 năm.